Danh mục
Hàng mới
Quãng cáo
THƯ NGỎ

    Công ty TNHH công nghệ cơ nhiệt lạnh Bách Khoa Rehmtech trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

 

      Trải qua quá trình hoạt động từ khi thành lập cho đến nay (2010-2017) với mục tiêu lớn nhất là hướng về khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành những sản phẩm và dịch vụ với những tiêu chí ngày càng cao hơn.

 
     Song hành cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ ngành nhiệt - lạnh có một vai trò đáng kể cho sự phát triển trong công nghiệp từ công nghiệp dân dụng cho đến công nghiệp nặng. Tuy không giống các ngành khác như điện viễn thông công nghệ thông tin …. vốn là trụ cột của nền kinh tế nhưng nhiệt - lạnh lại là ngành phục vụ cho sự vận hành ổn định của các ngành khác.

     Ngành Nhiệt Lạnh cũng có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp phần rất lớn vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Ngành Nhiệt Lạnh đã hỗ trợ đắc lực và là một mắc xích quan trọng cho sự phát triển của hơn 60 ngành kinh tế và kỹ thuật. Như trong công nghệ nhiệt: ứng dụng công nghệ đốt cháy nhiên liệu (than đá, dầu, than cám, dăm gỗ…) đạt hiệu quả cao, ít gây ô nhiễm môi trường; Sử dụng hợp lý nguồn nhiệt phục vụ sản xuất: sấy gỗ, nung gạch, lò hấp …Tìm kiếm nguồn năng lượng mới: mặt trời, gió, sinh khí, địa nhiệt.Trong công nghệ lạnh: sử dụng các thiết bị, máy móc tạo môi trường lạnh phục vụ: bảo quản thức ăn, thuốc men trong y tế, sinh hoạt gia dụng; Điều hòa nhiệt độ tạo ra môi trường thích hợp cho con người hoạt động; Tạo ra sân băng, nguồn nước phục vụ vui chơi, giải trí, thể thao.

     Thật tự hào Công ty TNHH công nghệ cơ nhiệt lạnh Bách Khoa Rehmtech là đơn vị thi công tiên phong hàng đầu các công trình Cơ Nhiệt Lạnh thuộc lĩnh vực du lịch, công nghiệp, dịch vụ thể thao (khách sạn, nhà công nghiệp, cơ sở tư nhân......) trên phạm vi cả nước.

 

 

Đánh dấu và ghi nhận sự trưởng thành lớn mạnh và thành công hoạt động của Công ty trong hơn 5 năm qua. Tháng 8/2015, hòa chung với không khí hào hùng đón chào ngày lễ lịch sử lớn của đất nước. Tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Công ty TNHH công nghệ cơ nhiệt lạnh Bách Khoa Rehmtech thật vinh dự và tự hào được Hội đồng Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện sở hũu trí tuệ Quốc Tế phối hợp với các cơ quan truyền thông Báo chí: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC1, Tạp chí sở hữu trí tuệ...trao tặng Chứng thư thẩm định thương hiệu “Nồi hơi, lò đốt phế thải và các sản phẩm cơ, nhiệt lạnh mang thương hiệu Bách Khoa Rehmch” đạt Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng.

Với phương châm “Chất lượng-Sáng tạo-Chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu”, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng bằng lòng yêu nghề của mình, đem hết tâm huyết của mình cùng với chủ đầu tư tạo ra các công trình có chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như giá trị xã hội, tạo việc làm cho người lao động.


          
 
 
Pháp lý.
- Tên Công ty: Công ty TNHH công nghệ Cơ Nhiệt Lạnh Bách Khoa RehmTech
- Viết tắt tiếng Anh: BACH KHOA REHMTECH REFRIGERATION HEAT MECHANICS TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
- Địa chỉ: Số nhà 102, ngõ 389, đường Trương Định, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số:  0105012820 do Sở KH và ĐT Hà Nội cấp ngày 24/11/2010 
- Mã số thuế: 0105012820
 
 
Ngành nghề kinh doanh:
- Sản xuất nồi hơi;
- Thiết kế hệ thống thông gió, cấp nhiệt, điều hũa khụng khớ cụng trỡnh dõn dụng, cụng nghiệp;
Sản xuất, phân phới hơi nước, nước nóng, điều hũa khụng khớ; 
- Khai thỏc, xử lý và cung cấp nước;
- Lắp đặt hệ thống điện;
- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lũ sưởi và điều hũa khụng khớ;
- Lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng dân dụng;
- Gia công cơ khí; xử lý trỏng phủ kim loại;
- Sửa chữa máy móc thiết bị;
- Sửa chữa thiết bị điện;
- Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
- ...
Hỗ trợ trực tuyến
Hàng xem nhiều

Noi hoi dot dau
Giá: Liên hệ

Thiet bị Calorifer
Giá: Liên hệ

Bình tích áp
Giá: Liên hệ
Quãng cáo

Thống kê
Lượt truy cập : 107043
Số người online : 10
Trang chủGiới thiệuSản phẩmTin tứcĐối tácTài liệuBản đồTuyển dụngLiên hệ

Công ty TNHH công nghệ Cơ Nhiệt Lạnh Bách Khoa RehmTech

Trụ sở: Số nhà 102, ngõ 389, đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3992.3992 Tel & Fax: 04.3752.4410 - Hotline: 0945.54.9988 - 0944.586.986
Email: rehmtech@gmail.com/ rehmtech@noihoilohoi.com.vn - Website: http://noihoilohoi.com.vn

Developed by MVP Group